Chào mừng bạn đến với website THPT Tạ Quang Bửu
Thứ tư, 29/9/2021, 22:34

Hoạt động đoàn trường tháng 9/2021 Đối tượng tham gia là Học sinh khối 10

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Cuộc thi trực tuyến toàn quốc "Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam" là hoạt động thiết thực của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật đến cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên phạm vi cả nước, cũng như công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài. Cuộc thi được tổ chức với hình thức trắc nghiệm trực tuyến tại địa chỉ website https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn/ Tham gia cuộc thi này sẽ nhận được gì ? 🎁Trước 15h00 ngày 05/10/2021 chi Đoàn lớp có trên 40 bạn tham gia sẽ được cộng điểm thi đua. Sự hưởng ứng, tích cực cùng tham gia Cuộc thi chính là sự ủng hộ, động viên, khích lệ to lớn đối với lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc bằng pháp luật giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Trần Thị Bích